Thông báo tiếp nhận đăng ký học bổng KOICA Hàn Quốc năm 2022

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo đến các cán bộ, giảng viên, sinh viên về Chương trình học bổng KOICA năm 2022 (KOICA là tên viết tắt tiếng Anh của Tổ chức Hợp tác quốc tế Hàn Quốc) cụ thể như sau:

1. Đối tượng ứng tuyến: Cán bộ, giảng viên.

2. Số lượng học bổng, trình độ đào tạo và ngành học:

• Số lượng: 28 trình độ thạc sĩ và 02 trình độ tiến sĩ;
  • Ngành học: ứng viên tham khảo ngành học tại trang web: http://www.koica.go.kr/ciat/index.do

3. Chế độ học bỗng:

• Cấp học phí, phí sinh hoạt hàng tháng, ký túc xá, vé máy bay một lượt đi và về, lệ phí visa, bảo hiểm y tế và các chi phí khác phục vụ việc nghiên cứu, hội thảo, khóa học tiếng Hàn Quốc.

4. Điều kiện ứng tuyển:

• Đăng ký dự tuyển ngành học cùng khối ngành đã tốt nghiệp ở Việt Nam, không quá 40 tuổi;
  • Ứng viên có kinh nghiệm liên quan đến ngành đăng ký học ít nhất hai (02) năm;
  • Cam kết hoàn thành chương trình đào tạo và trở về phục vụ tại Trường;
  • Chưa nhận học bổng KOICA, học bổng chính phủ Hàn Quốc;
  • Ngoại ngữ tiếng Anh: Thành thạo các kỹ năng ngoại ngữ, đáp ứng được các yêu cầu về nghiên cứu, học tập, hội thảo, viết luận văn bằng tiếng Anh.

5. Hồ sơ chuẩn bị

• Ứng viên chuẩn bị hai (02) bộ hồ sơ giấy bằng tiếng Anh;
  • Hồ sơ đựng trong túi hồ sơ, mặt ngoài ghi đầy đủ thông tin chi tiết.
    Lưu ý: Xem hướng dẫn và tải các biểu mẫu tại trang: icd.edu.vn.

6. Hình thức và thòi hạn đăng ký:

• Hình thức đăng ký: Gửi một (01) bộ hồ sơ đến Văn phòng KOICA Việt Nam, Đại sự quán Hàn Quốc (Địa chỉ: tầng 18 Landmark 72 Tower, E6, Phạm Hùng, Me Trĩ, huyện Từ Liêm, Hà Nộí) và một (01) bộ hồ sơ đến trường Đại học Hàn Quốc mà ứng viên đăng ký học;
  • Thời hạn gửi hồ sơ đến Văn phòng KOICA Việt Nam: Từ ngày ra thông báo đến ngày 18/3/2022;
  • Ứng viên gửi hồ sơ đến trường Đại học Hàn Quốc trước lịch phỏng vấn (ngày 20-29/3/2022).