Ngành đào tạo thạc sĩ

Ngành Công nghệ sinh học (thạc sĩ)

Ngành Công nghệ sinh học (thạc sĩ)

Tổng thể, chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ Sinh học giúp học viên nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc ngành công nghệ sinh học, có xu hướng chuyên sâu về công nghệ sinh học trong thực phẩm và môi trường, và có khả năng học tập cao hơn và nghiên cứu chuyên sâu.

Ngành Kỹ thuật điện (thạc sĩ)

Ngành Kỹ thuật điện (thạc sĩ)

Khoa Điện – Điện tử, Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Kỹ thuật điện theo hai định hướng: Ứng dụng và nghiên cứu.

Ngành Kỹ thuật môi trường (thạc sĩ)

Ngành Kỹ thuật môi trường (thạc sĩ)

Đào tạo thạc sỹ Kỹ thuật môi trường có phẩm chất chính trị, đạo đức; có kiến thức và năng lực tư duy hệ thống, nghiên cứu khoa học giải quyết những vấn đề thực tiễn trong lĩnh vực kỹ thuật/công nghệ môi trường và năng lực tự chịu trách nhiệm nghề nghiệp.