Tổng thể, chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống giúp học viên nắm vững lý thuyết lĩnh vực quản trị khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống; có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc ngành được đào tạo phù hợp với điều kiện kinh doanh quản trị khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.
Cụ thể, ngành thạc sĩ Quản trị quản trị khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống cung cấp cho học viên những kiến thức lên quan đến lĩnh vực quản trị kinh doanh khách sạn, nhà hàng và kinh doanh dịch vụ ăn uống; vận dụng được các quy luật triết học, nguyên lý kinh tế, nguyên tắc vận hành hệ thống hiện đại và kiến thức liên ngành vào hoạt động nghiên cứu và phát triển năng lực chuyên môn thuộc lĩnh vực quản trị khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống trong nền kinh tế thị trường với xu hướng mở cửa hội nhập. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng phối hợp được các kỹ năng để phân tích, tổng hợp và đánh giá dữ liệu cũng như thông tin để đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của tổ chức/ doanh nghiệp trên cả phương diện nghiên cứu và trực tiếp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. Bên cạnh đó, học viên được đào tạo sẽ độc lập, chủ động và sáng tạo để tìm ra những sáng kiến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức/ doanh nghiệp; cũng như ý thức được trách nhiệm xã hội và trách nhiệm công dân trong phát triển năng lực bản thân, xây dựng tập thể và phát triển cộng đồng.
- Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng đảm nhận được trọng trách về quản trị kinh doanh khách sạn, nhà hàng và đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trong môi trường kinh doanh ở Việt Nam và Quốc tế. Học viên có thể nghiên cứu, hoạch định chính sách và chiến lược kinh doanh ở các viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý nhà nước và tham gia lập dự án, thẩm định các dự án kinh doanh của các tổ chức kinh tế. Ngoài ra học viên có thể trở thành nghiên cứu viên hoặc giảng viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các trường đại học cũng như các học viện.
Học viên cao học học tập, nghiên cứu trong các phòng học khang trang, trang bị đầy đủ những tiện nghi như máy lạnh, đèn chiếu, wifi miễn phí, cũng như các máy móc thiết bị hiện đại.
Các giảng viên giảng dạy và hướng dẫn trong chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị quản trị khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống là các giáo sư, tiến sĩ uy tín và tận tâm. Ngoài ra, học viên còn được tiếp cận thư viện tài liệu học và nghiên cứu đầy đủ trong mọi lãnh vực liên quan và được cập nhật thường xuyên.
Học viên được ưu tiên bố trí các nhà khoa học đầu ngành giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu khoa học và làm báo cáo/dự án tốt nghiệp.
- Người làm báo cáo/dự án tốt nghiệp sẽ được sử dụng phòng nghiên cứu tại thư viên để thực hiện luận văn của mình.
- Học viên có thể được tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cùng với người hướng dẫn của mình.
- Học viên có thể truy cập các nguồn tài liệu: thư viện sách chuyên ngành, nguồn tạp chí chuyên ngành quốc gia và quốc tế.
- Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được hỗ trợ để tiếp tục học lên trình độ tiến sĩ ở trong và ngoài nước về chuyên ngành quản trị quản trị khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Điện thoại: (028) 3816 1673 - 124 hoặc (028) 6270 6275
Hotline: 0909 024 567 - 096 205 1080
Xem thêm :