Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.huit.edu.vn

Tân sinh viên khóa 14 bắt đầu làm thủ tục nhập học năm 2023

Sáng ngày 24/8/2023, Trường Đại học Công Thương TP.HCM (HUIT) đã tổ chức đón tiếp các tân sinh viên khóa 14 đến thực hiện thủ tục nhập học. Trong không khí phấn khởi và nhộn nhịp, rất nhiều bậc phụ huynh cũng đã cùng đồng hành với con em mình trong ngày đến với ngôi trường mới. Thời gian nhập học sẽ diễn ra từ ngày 24/08 đến ngày 10/9/2023.

Tân sinh viên thực hiện nộp hồ sơ nhập học

Đây là khóa tuyển sinh đầu tiên của Trường Đại học Công Thương TP.HCM sau khi đổi tên mới (trước đây là Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM), cột mốc này vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với Nhà trường cũng như tân sinh viên khi Nhà trường định hướng trở thành cơ sở giáo dục đại học ứng dụng, đổi mới sáng tạo, đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu của quốc gia, có vị thế trong khu vực châu Á, tiên phong một số ngành trong lĩnh vực công thương vào năm 2045.

Năm 2023, Trường cũng mở thêm 03 ngành mới ở trình độ đại học gồm Thương mại điện tử, Công nghệ tài chính và Khoa học dữ liệu - nâng số ngành đạo tạo hệ đại học lên 33 ngành cùng 10 ngành trình độ thạc sĩ và 3 ngành trình độ tiến sĩ.

Các bạn tân sinh viên được anh chị tình nguyện viên hỗ trợ và hướng dẫn nhập học

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên nhập học, trong nhiều ngày qua Nhà trường đã lên kế hoạch chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cơ sở vật chất và nhân lực để công tác đón tiếp tân sinh viên được chu đáo và chuyên nghiệp. Nhà trường đã sắp xếp khu vực tư vấn nhằm giải quyết những thắc mắc của phụ huynh và các em tân sinh viên về các vấn đề học tập, đăng ký ở kí túc xá, đăng ký tạm trú và các thủ tục khác. Công tác nhập học của nhà trường cùng quy trình làm thủ tục khoa học, nhanh gọn đã giúp công tác nhập học được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, mang lại những ấn tượng đẹp cho các em tân sinh viên ngày đầu đến trường.

Nhà trường cũng bố trí đội ngũ hỗ trợ nhà trọ cho tân sinh viên

Chào mừng các tân sinh viên khóa 14 của Trường Đại học Công Thương TP.HCM. Mong rằng các bạn tân sinh viên sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện để đạt được nhiều thành công và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Sau thời gian nhập học Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện Chào đón Tân Sinh viên với những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích, giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và chuẩn bị cho những năm tháng đại học đầy phấn khởi và rực rỡ.

Ban biên tập website HUIT

TT TS&TT