Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.huit.edu.vn

Vinh danh 10 tân sinh viên có điểm đầu vào cao năm 2023 của Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Ngày 09/10/2023, 10 tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất năm 2023 đã được nhận học bổng và vinh danh tại Lễ Khai giảng Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh năm học 2023 – 2024. Tổng giá trị học bổng dành cho top 10 thí sinh cao điểm nhất lên đến 100 triệu đồng đến từ Nhà trường và các học bổng hỗ trợ đến từ các doanh nghiệp.

Năm nay nhà trường đã tiếp nhận hơn 6300 hồ sơ trúng tuyển tăng 1/3 so với năm ngoái. Trong số này, Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh đã vinh danh 10 thủ khoa đầu vào bao gồm 1 thủ khoa, 2 á khoa và 7 thí sinh có điểm cao trong đợt tuyển sinh vừa qua.

Phụ huynh cùng Tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất chụp hình cùng Lãnh đạo Nhà trường.

Em Lê Ngọc Nghĩa - Thủ khoa đầu vào năm 2023 ngành Công nghệ thực phẩm cũng đã chia sẻ niềm vui khi trở thành thủ khoa đầu vào của Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh: “Vào học trường Đại học Công Thương là nguyện vọng từ hồi cấp 3 của em đến giờ. Sau bao nhiêu nỗ lực thì cuối cùng em đã thành công và còn bất ngờ, vui sướng hơn nữa khi em biết tin mình là thủ khoa đầu vào của trường, không có môt từ ngừ ngữ nào có thể miêu tả được sự tự hào, hạnh phúc lúc này. Em hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập để tích luỹ thêm kiến thức, rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh nghề nghiệp để hoàn thiện bản thân và xây dựng, phát triển sự nghiệp trong tương lai”.

 PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao học bổng, hoa chúc mừng và Giấy khen của Hiệu trưởng cho Tân sinh viên Lê Ngọc Nghĩa - Thủ khoa đầu vào năm 2023

 PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao học bổng, hoa chúc mừng và Giấy khen của Hiệu trưởng cho 2 Á Khoa đầu vào năm 2023 gồm Tân sinh viên Lê Thị Kim Nhi và Nguyễn Nhật Phát

TS. Bùi Hồng Đăng (Trái) - Phó Hiệu trưởng cùng TS. Thái Doãn Thanh (Phải) - Phó Hiệu trưởng trao học bổng, hoa chúc mừng và Giấy khen của Hiệu trưởng cho các bạn thuộc TOP 10 thí sinh có điểm đầu vào cao nhất năm 2023

Phụ huynh của Thủ khoa Lê Ngọc Nghĩa cũng xúc động chia sẻ: ”Khi nghe tin con mình là Thủ khoa của trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh, tôi và gia đình cảm thấy vinh dự và rất hãnh diện. Ngoài ra, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo điều kiện cho gia đình tham dự lễ khai giảng và chúc mừng các Tân sinh viên khóa 14, mong rằng các bạn tân sinh viên của trường sẽ có một năm học thật tuyệt vời và ý nghĩa, thành công trong chặng đường sắp tới.”

Phụ huynh em Nguyễn Ngọc Nghĩa - Thủ khoa đầu vào năm 2023 trả lời phỏng vấn

Buổi lễ cũng có sự chứng kiến và tham dự của các phụ huynh của những tân sinh viên được vinh danh, khen thưởng đầu năm học mới. Các bậc phụ huynh tham dự đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi không chỉ vì con em được khen thưởng trong buổi Lễ; mà thông qua việc chứng kiến điều kiện cơ sở vật chất, sự quan tâm của Nhà trường, sự tận tình giúp đỡ của các thầy cô giáo đối với các tân sinh viên trong thời gian đầu nhập học… đều cho rằng việc lựa chọn cho con em vào học tập tại Trường là một lựa chọn đúng đắn. Các bậc phụ huynh cũng cam kết đồng hành cùng Nhà trường, gắn kết giữa Nhà trường và gia đình trong việc công tác giáo dục, đào tạo các em trong thời gian tới.

Ban Biên tập website HUIT

TT TS&TT