Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.huit.edu.vn

Khai mạc Chương trình Tư vấn hướng nghiệp năm 2024

Sáng ngày 16/10, Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã tham gia Lễ Khai mạc Ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm 2024 diễn ra tại Trường THPT Ngô Thời Nhiệm - Thủ Đức. Chương trình đã thu hút sự tham gia và quan tâm đông đảo các trường đại học, cao đẳng và các bạn học sinh trường THPT Ngô Thời Nhiệm.

ThS. Đỗ Quang Vinh - Phó Trưởng ban Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh chia sẻ tại chương trình

Tại buổi tư vấn, ThS. Đỗ Quang Vinh - Phó Trưởng ban Tư vấn tuyển sinh của trường đã trình bày và chia sẻ những thông tin quý báu liên quan đến các ngành nghề và cơ hội học tập tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh. Trong bầu không khí nhiệt tình và hào hứng, Thầy đã giới thiệu chi tiết về các chương trình đào tạo, những ưu điểm nổi bật của trường, cũng như những thành tựu đáng chú ý.

Đông đảo các bạn học sinh trường THPT Ngô Thời Nhiệm - Thủ Đức tham gia chương trình

Sau buổi lễ, các bạn học sinh đã được dành thời gian để thảo luận và đặt câu hỏi trực tiếp với ThS. Đỗ Quang Vinh, tạo cơ hội để các bạn học sinh tìm hiểu sâu hơn về sự lựa chọn quan trọng của mình trong việc xây dựng tương lai nghề nghiệp.

Toàn cảnh chương trình Tư vấn hướng nghiệp

Buổi tư vấn hứa hẹn mang lại sự tự tin và định hướng rõ ràng cho các bạn trong hành trình tìm kiếm con đường nghề nghiệp thích hợp.

TT TS&TT