Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.huit.edu.vn

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức nhập học cho tân sinh viên khóa 11

 

Ngày 17/8, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã tổ chức nhập học khóa 11 cho các tân sinh viên đã tốt nghiệp THPT những năm trước. Đợt nhập học lần này kéo dài từ 17/8 đến 20/8/2020.

Để việc nhập học được thuận lợi và nhanh chóng, nhà trường đã huy động gần 200 cán bộ và sinh viên tình nguyện để hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho thí sinh khi đến làm thủ tục nhập học. Nhà trường cũng đã chuẩn bị hàng trăm chổ ở ký túc xá và bộ phận hỗ trợ nhà trọ để đáp ứng nhu cầu của các bạn tân sinh viên.

Phỏng vấn tân sinh viên "Em có cảm tưởng gì khi nhập học ở trường".

Em Trịnh Hoàng Sơn, tân sinh viên ngành An toàn thông tin: “Em thấy choáng khi nhập học ở trường, thấy khung cảnh đẹp, cơ sở vật chất đầy đủ và thấy các anh chị sinh viên rất ư là dễ thương”.

Em Châu Thị Thúy Kiều, tân sinh viên ngành Quản trị khách sạn: "Em thì thấy thư viện đẹp đến mức không tưởng tượng được luôn đó. Em hi vọng mình sẽ có kết quả cao khi học tập tại đây".

Bên cạnh hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục nhập học, thì vấn đề đảm bảo an toàn trong mùa dịch covid-19 là điều mà Ban Giám hiệu Nhà trường luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy, nhà trường đã bố trí nước rửa tay quanh khu vực nhập học và luôn có sinh viên tình nguyện túc trực để đo thân nhiệt.