Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.huit.edu.vn

HUFI trao học bổng cho các em học sinh khó khăn, vượt khó tại Trường THPT Phan Đình Phùng, Đắk Nông

Sáng ngày 10/3/2023, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) đã đến trao 20 suất học bổng cho học sinh có điều kiện khó khăn ở trường THPT Phan Đình Phùng, Đắc Song, Đắk Nông với mỗi suất trị giá 01 triệu đồng trích từ Quỹ học bổng “Ươm mầm ước mơ” của HUFI.

Toàn cảnh chương trình

Chương trình diễn ra với sự hiện diện của Ban Giám hiệu trường THPT Phan Đình Phùng thầy Nguyễn Đình Thức - Phó Hiệu trưởng, thầy Ngô Cự Quý - Phó Hiệu trưởng; thầy Lê Hữu Hùng - Bí thư Đoàn trường; giáo viên và các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng HUFI phát biểu tại chương trình

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng HUFI đã phát biểu về sự quan tâm đặc biệt đối với giáo dục và tính nhân văn của trường. Việc trao học bổng là một trong những hoạt động mang tính nhân văn, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đồng thời khích lệ các em tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu học tập.

Thầy Nguyễn Đình Thức - Phó Hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Phùng phát biểu cảm ơn

Thầy Nguyễn Đình Thức - Phó Hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Phùng đã chia sẻ những lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu trường Đại học HUFI đã quan tâm và hỗ trợ cho các em học sinh trong việc đạt được giấc mơ của mình. Ông cũng nhấn mạnh rằng, những đóng góp này sẽ trở thành động lực để các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng tiếp tục cố gắng và phấn đấu trong học tập.

Em Hoàng Ngọc Phương Ly - Học sinh được nhận học bổng chia sẻ

Em Hoàng Ngọc Phương Ly đã đại diện cho tất cả các em học sinh được nhận học bổng gửi lời cảm ơn đến HUFI vì đã tin tưởng và trao tặng cho các em một món quà đáng giá. Em cũng hứa sẽ cố gắng học tập hơn nữa để trở thành những người có ích cho đất nước và xã hội.

Trao học bổng cho các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng

Buổi trao học bổng đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp với tất cả những người tham dự. Đây cũng là một trong những hoạt động của HUFI để góp phần phát triển giáo dục và xã hội.

Quý thầy cô và các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô HUFI

TT TS&TT